การผ่าตัดแปลงเพศ

December 20, 2010 admin 4 comments

จริงๆแล้ว วีดีโอชุดนี้ไม่อยากจะนำเสนอซักเท่าไหร่หรอก เพราะมันเป็นวิธีการผ่าตัดแปลงเพศ เราๆท่านๆ ที่ไม่ได้เป็นหมอคงไม่อยากดูแน่ๆ งั้นเรามาดูการผ่าตัดแปลงเพศกัน จากชายเปลี่ยนไปเป็นผู้หญิง กว่าจะสวยจะงามและเป็นผู้หญิงขึ้นมาได้มันมีวิธีการอย่างไรบ้าง และนี่คือนี้วีดีโอที่จะแสดงให้เห็นการผ่าตัดแปลงเพศ ที่ทำในเพศชายที่ต้องการเป็นเพศหญิง โดยการผ่าตัดนี้ได้ดำเนินการในประเทศไทย  วีดีโอชุดนี้มาจากสารคดีตกตะลึงเอเชีย (the documentary Shocking Asia)ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำในการที่จะให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีดู ควรอธิบายให้เขาเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่จะปรากฎในวีดรโอชุดนี้ด้วย   (+18 Only)

ประเทศไทยคือสวรรค์ของบุคคลที่ต้องการแปลงเพศ ด้วยเหตุผลที่ว่าการผ่าตัดแปลงเพศโดยทีมงานของหมอในประเทศไทย ฝีมือการผ่าตัดไม่เป็นรองใครในโลก ด้วยผลงานที่ปรากฎคือเหล่าสาวประเภทสองของไทย ที่มีให้เห็นอยู่มาก ด้วยฝีมือ และราคาก็ถูกกว่าต่างประเทศมาก จึงทำให้คนนิยมมาผ่าตัดแปลงเพศกันที่นี่

การผ่าตัดแปลงเพศเขามีวิธีการอย่างไรบ้าง ทำไมต้องทำ ลองหามาอ่านดูนะครับ ตามลิ้งนี่แหละ (ถือโอกาสขายของจากอเมซอนซะเลย) Transgender and Medicine: Sex reassignment surgery. สำหรับคนที่ไม่เห็นด้วยในหลายๆอย่างก็ลองหามาอ่านดู จะได้รู้ว่าทำไม ฉันต้องเปลี่ยนเพศ มันผิดตรงไหนหรอ

No Comments

Leave a Reply

Social Networks

Youtube Vimeo Flickr Picasa Reddit Subscribe via RSS

Facebook Google+ Delicious Twitter Pinterest Linkedin

Subscribe Letters

Scroll to Top
image